So sánh sáp phủ nano sơn Fusso Coat vs Authentic Premium SOFT99

Fusso CoatAuthentic Premium là hai loại sáp phủ sơn xe hàng đầu của hãng SOFT99, Nhật Bản. Cả hai đại diện cho 2 công nghệ, hai trường phái sử dụng khác nhau và được nhiều khách hàng sử dụng mỗi khi có ý định phủ bóng, phủ nano cho xe hơi. Bài viết này sẽ so sánh hai sản phẩm này để bạn dễ hình dung trước khi quyết định mua.

Fusso Coat SOFT99 (link website: Fusso Coat Phủ sơn, làm bóng 12 tháng )

Sáp phủ Fusso Coat được làm từ hợp chất polymer, hợp chất Florine (gọi là fusso) vốn được biết đến trong các cấu trúc lớp chống dính cho vật liệu chế biến (xong, chảo,…), cứu hỏa (mặt trong bình gas, bình cứu hỏa,…) nhờ tính chất bền với nhiệt, ít bị ô xi hóa, không bám nước, bụi bẩn và dễ dàng để lau chùi. Mặt khác, độ bền của lớp phủ Fusso khá cao do các hợp chất đều được tổng hợp nhân tạo, lên đến 9-12 tháng theo điều kiện thực tế. Fusso là dạng wax, được dùng chủ yếu như lớp phủ cuối cùng sau các công đoạn làm sơn, phủ nano sơn xe.

Video hướng dẫn sử dụng

Authentic Premium SOFT99 (link website: Authentic Premium Sáp Carnauba cao cấp)

Trái ngược với Fusso, Authentic được làm từ dầu cọ carnauba nguyên chất tự nhiên, pha thêm phụ gia để giữ cho sáp từ dầu cọ này ở dạng rắn, mềm, không bị chảy nước và tối đa thời gian bảo vệ của lớp phủ. đặc tính của Authentic là sẽ tạo nên lớp phủ siêu dày (dày hơn hầu hết các loại sáp phủ bóng hiện nay) và tạo ra hiệu ứng gương phản chiếu ánh sáng khiến cho người xem dễ bị nhầm lẫn là xe mới được sử dụng. Authentic cũng được xem là giải pháp cứu cánh cho các xe bị mất lớp bóng ban đầu, những chiếc xe quá cũ hoặc cần phải tân trang để mua bán, tham dự các sự kiện lớn.

Tuy nhiên độ bền của Authentic bị giới hạn bởi độ bền tự nhiên của dầu cọ, dưới tác động của ánh nắng mặt trời và liên tục tiếp xúc với bụi bẩn, bùn đất trên đường, lớp phủ sẽ có độ bền tối đa 3 tháng ở điều kiện thực tế.

Video hướng dẫn sử dụng Authentic Premium

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm

Fusso Coat có độ bền cao hơn Authentic khoảng 3-4 lần nhưng độ bóng không cao, thích hợp sử dụng cho xe mới, cần giữ lớp bóng nguyên trạng như lúc mới mua. Ngược lại Authentic thích hợp cho các loại xe hạng sang, hoặc xe cần tân trang, cần độ bóng sâu, thẩm mỹ cao.

Bình luận từ Facebook

NiMo Company

Chào mừng bạn đến với website www.nimo.vn.
Bài viết trên chứa các thông tin tham khảo từ internet và một số đánh giá của biên tập viên để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.